Shop Account

Shop bán Random Acc Cf Uy Tín, Bảo Mật Số 1 VN Shop Game Đột Kích
Thử Vận May Acc Cf Giá Rẻ - 100% Acc cf trắng thông tin, đúng mật khẩu Shop Mua Acc Cf Giá Rẻ
Nick Đột Kích Siêu Cấp Vip, Full Skin giá rẻ ✨ Mua Acc Cf Siêu VIP
✅ Sở hữu Acc Đột Kích Nhanh - chỉ trong vòng 30s ✨ Mua Acc Cf Nhanh, Đơn Giản

THỬ VẬN MAY ĐỘT KÍCH - Random CF Vip 3 Nhận Nick Khủng:

 • 100% Nick trắng thông tin, đúng mật khẩu
 • 50% Acc cf sở hữu 3z ngẫu nhiên, vĩnh viễn
 • 50% acc sở hữu nhiều báu vật ngon

Shop Acc Cf TOP 1 thị trường game Việt Nam. Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ về game trong đó có Đột Kích: đặc biệt là Thử Vận May Acc Cf - Mua Random Acc Cf Với Giá Siêu Rẻ ! Cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ này tại shop nhé!

1. Thể Lệ Bán Random Acc Cf

Shop Game Cf chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến game Đột Kích. Ngoài ra cũng có cung cấp cho các game: Liên quân, Free Fire, Ngọc Rồng, Liên Minh Huyền Thoại,...

Trong tất cả thì chúng ta không thể không nhắc đến sp, dv “Bán Random Acc Cf Vip 3” hay còn gọi là Thử Vận May Đột Kích.

1.1. Random Acc Cf Là Như Thế Nào?

Random Acc Cf là một hình thức bán acc đột kích với giá siêu rẻ dành cho những người có “Vận May”. 

 • Trong mỗi mục Random này, thông tin của các acc cf sẽ bị ẩn đi, tất cả sẽ để đồng giá. 
 • Mỗi một mục Thử vận may cf sẽ có mức giá khác nhau, mỗi một danh mục sẽ có tỷ lệ trúng acc cf khác nhau. 
 • Tỷ lệ này sẽ tỉ lệ thuận cùng giá của danh mục. Tỷ lệ trúng càng cao thì giá của mục Thử Vận may đó cũng sẽ cao hơn. 
 • Dưới mỗi một mã số, đã được cài sẵn thông tin đăng nhập của một tài khoản đột kích. Khi bạn chọn mua ngẫu nhiên một mã số trong mục Random Cf rồi thanh toán, thì bạn sẽ nhận được acc tương ứng đã được để sẵn ở mã số đó. Hoàn toàn ngẫu nhiên tự động, không có sự can thiệp của con người.
 • Nhận được acc rất nhanh, trong vòng 30s. 
 • 100% acc trắng thông tin, đúng mật khẩu.
 • Kết hợp trực tiếp với các Nhà Phát Hành Game để phân phối các sản phẩm, dịch vụ game: Thẻ game, Acc game!

Hiện nay có rất nhiều cá nhân, tổ chức ra đời nhằm cố ý lợi dụng nhu cầu của người chơi để LỪA ĐẢO tạo ra các trang web giao dịch lừa tiền! Khiến rất nhiều người mất tiền không đáng mà không được gì! Hãy thận trọng khi lựa chọn Shop game để mua acc cf hay mua bất kỳ các sản phẩm dịch vụ có giao dịch online khác!

Đâu cần mất công đi tìm đâu xa, Shop Acc Cf Uy tín, Chuẩn giá hàng đầu thị trường game Việt Nam!

1.2. Dịch Vụ Random Acc Cf Vip 3

Với Thử Vận May - Random Cf Vip 3 tại shop game Đột Kích thì bạn chỉ cần 100k (cùng với vận khí May Mắn) là bạn đã có thể sở hữu ngay một tài khoản đột kích siêu xịn. Bạn có thể tham khảo một vài Acc cf tại mục Nick Đột Kích

Dưới đây sẽ là một số Acc cf siêu phẩm tại shop:

Nick Đột Kích SIÊU CẤP VIP

 • TMP Búp Bê Săn Zombie cực phê - Acc Cf Cựu Binh - được 1 VK tùy chọn khi online 6 ngày (AWM.AK,3Z,Quắm,M4).
 • Cấp bậc đa dạng từ: Học Viên đến Tổng Tư Lệnh
 • Sở hữu 43 vật phẩm siêu VIP: Venus Vĩnh Viễn, Athena Vĩnh Viễn, M4A1-S-Quan Vũ Vĩnh Viễn, AN94 Galaxy Vĩnh Viễn, MP5K A4 - Breeze Vĩnh Viễn, Steyr TMP-Justice Vĩnh Viễn, Kinetics CPW Vĩnh Viễn,...

Acc đột kích vip

Acc đột kích vip

Nick Đột Kích Siêu Ngon, Chất

 • Cấp bậc đa dạng từ: Học Viên đến Tổng Tư Lệnh
 • Sở hữu gần 40 vật phẩm VIP: Venus Vĩnh Viễn, Athena Vĩnh Viễn, Hera Vĩnh Viễn, M4A1-S-Predator Vĩnh Viễn, AK12-Knife Iron Spider Vĩnh Viễn, M4A1-S-Iron Wolf Vĩnh Viễn, Ak-47-knife-Chaos Dragon Vĩnh Viễn, AK12-Urban Vĩnh Viễn, AK47 Silver Vĩnh Viễn, AK47 Cartoon CF Vĩnh Viễn, Blade M4A1 mini Vĩnh Viễn,...

Nick đột kích xịn

Nick đột kích xịn

Acc Đột Kích Ngon, Nhiều Vật Phẩm VIP

 • Cấp bậc đa dạng từ: Học Viên đến Tổng Tư Lệnh
 • Sở hữu 30 vật phẩm VIP: Athena Vĩnh Viễn, Hera Vĩnh Viễn, M4A1-Transformer Vĩnh Viễn, RPK-Infermal Dragon Vĩnh Viễn, Kukri Beast Vĩnh Viễn, CM901 Noel Vĩnh Viễn, HK417 Ancient Vĩnh Viễn, M4A1-S Stealth Vĩnh Viễn, STG 44 Vĩnh Viễn,...

Acc đột kích ngon

Acc đột kích ngon

Và còn rất nhiều acc cf xịn sò hơn thế. Xem thêm tại danh mục Nick Đột Kích, rồi hãy thử sức với Thử Vận May Cf Vip 3 xem nhé!

2. Cách Mua Nick Đột Kích Với Random Acc Cf Vip 3

Để có thể mua được Nick Đột Kích tại Shop Acc Cf thì bạn hãy vui lòng thực hiện theo từng bước sau đây:

Để có thể mua, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tại shop, thì bạn sẽ cần tạo riêng cho mình một tài khoản trên Shop. Điều này giúp bạn có thể bảo mật thông tin của mình một cách tối ưu nhất. Đồng thời để tiện ích cho việc thực hiện các giao dịch cũng như lưu trữ lại lịch sử hoạt động của riêng bạn trên Shop.

 • Bước 2: Nạp tiền vào shop.

Bạn cần có tiền trong tài khoản của mình với có thể mua và sử dụng các sản phẩm dịch vụ của shop. Tương tự như việc bạn cần có tiền trong tài khoản ngân hàng thì với có thể thực hiện được các giao dịch online vậy. Bạn muốn mua acc cf hay Nhận random đột kích,... tại shop thì bạn cần có tiền trong tài khoản shop rồi với có thể thực hiện được các giao dịch tiếp! Tham khảo Hướng Dẫn Nạp Tiền Vào Web Chi Tiết hơn TẠI ĐÂY!

 • Bước 3: Chọn Mã Số Đột Kích bất kỳ, ngẫu nhiên.

Vào danh mục “Random Cf Vip 3 trong danh mục “Mua Acc”  => Sau đó chọn ngẫu nhiên một mã số trong list mã số. Rồi sang bước 4 để nhận kết quả.

 • Bước 4: Thanh Toán.

Trước khi thanh toán, bạn có thể sang mục “Xác nhận mua tài khoản” để xem lại tỷ lệ trúng acc cf của mình. Sau đó quay lại thanh toán. 

Thanh toán

Lưu ý lần nữa: Bạn cần phải có đủ số dư trong tài khoản shop với có thể thực hiện giao dịch. Nếu không đủ thì bạn cần quay lại bước nạp tiền vào tài khoản shop để tiếp tục hành động tiếp theo trên Shop Acc Cf.

Sau khi thanh toán: Hệ thống sẽ gửi về cho bạn thông tin đăng nhập của Nick Đột Kích mà bạn vừa với mua được thông qua việc chơi Thử Vận May:

 • Khi hệ thống trả bạn thông tin tài khoản, thì cũng là lúc, tài khoản đột kích đó của bạn sẽ tự động biến mất trên hệ thống. Chúng sẽ được chuyển vào mục “Lịch Sử” của bạn. Bạn có thể vào xem các mục “lịch sử” để có thể check lại tất cả các sản phẩm, dịch vụ mà bạn đã từng mua tại shop. Chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu, thông tin tài khoản của mọi khách hàng với những biện pháp tối ưu và cao cấp nhất.
 • Nếu bạn phát hiện vấn đề nào đó không đúng, bạn có thể báo lỗi cho shop acc đột kích theo Hotline: hoặc Chat ngay cho shop. Shop sẽ check lại và thực hiện theo đúng các chính sách bán hàng, đổi trả.
 • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp túc trực 24/24 luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của các bạn. Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu và cung cấp dịch vụ tốt nhất khi bạn tin tưởng và sử dụng sản phẩm tại Shop Acc Cf.

Cảm ơn bạn đã mua và sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Shop. Chúng tôi sẽ luôn tiếp tục cố gắng để mang đến những tiện ích chất lượng hơn nữa dành cho bạn!

Xác nhận thanh toán

Thông tin nạp thẻ
Nhà mạng
Mệnh giá
Chiết khấu
Khuyến mại
Phí thanh toán
Miễn phí
Số tiền thực nhận

Đăng nhập

Vui lòng đăng ký để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đăng ký để trải nghiệm tốt nhất
dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Đăng nhập để tiến hành giao dịch!

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây