Shop Account

✅ Shop Bán Đồ Nro Uy Tín ⭐ Đồ sạch từ acc sạch 100%, đúng thông tin như mô tả
✅ Bán Đồ Ngọc Rồng Giá Rẻ, Siêu Ngon ⭐ Giá rẻ nhất thị trường, ưu đãi hơn so với các địa chỉ bán đồ nro khác
✅ Mua đồ NRO nhanh, dễ dàng ⭐ Chỉ 30s sau khi thanh toán là nhận acc có chứa vật phẩm Nro mà bạn cần thành công
✅ Bán Đồ Ngọc Rồng với hệ thống tự động, an toàn ⭐ Các giao dịch được mã hóa 100%, đảm bảo về bảo mật thông tin khách hàng!
 • Bạn đang muốn mua vật phẩm: Quần, Găng, Áo, Giày,.. các vật phẩm khác trong Ngọc Rồng Online?
 • Bạn tìm Shop Bán Đồ Nro giá rẻ mà uy tín, sạch?

Chúc mừng bạn đã tìm được đúng nơi! Đến ngay với Shop Bán Đồ NRo. Shop game chuyên bán đồ nro, acc và các sản phẩm, dịch vụ cho Ngọc Rồng Online.

Shop Bán Đồ Ngọc Rồng Online

1. Shop Bán Đồ Nro - Uy Tín

Để sở hữu được các vật phẩm Nro có các chỉ số HP, KI và sức đánh cao thì không phải ai cũng làm được. Cần rất nhiều thời gian và công sức đầu tư cày cuốc. Thông qua những trận chiến, cửa ải,... để đạt được. Thậm chí, có những game thủ cày mãi cũng vẫn khó mà sở hữu được.

Shop Game Ngọc Rồng Online cho ra đời Danh mục “Bán Đồ Ngọc Rồng” dành cho các bạn muốn mua riêng biệt các Vật phẩm Nro.

1.1. Cơ Chế Hoạt Động Của Shop Bán Đồ Nro

Shop bán đồ Nro: Giày vải thô HP+15, Giày sợi len KI+8, Giày sợi len Giáp +2; Găng sợi lên Tấn Công +3, Găng bạc tấn công +60; Áo vải thô, Áo sợi len, áo da; Quần vải thô, quần sợi len, quần da,.... Và rất nhiều Vật Phẩm Khác!

Shop Bán Đồ Ngọc Rồng

Vậy phương thức giao dịch đồ nro này như thế nào? Bạn bỏ tiền ra thanh toán thì cách bạn nhận Đồ Ngọc Rồng sẽ ra sao?

 • Hiểu một cách đơn giản nhất, thì là bạn sẽ chọn vật phẩm Nro tại Shop Đồ Nro của chúng tôi. Bạn thực hiện thanh toán, shop sẽ gửi trả bạn thông tin tài khoản có chưa vật phẩm đó. Bạn đăng nhập rồi chuyển vật phẩm đó về Acc Nro của mình, hoặc bạn có thể tùy ý sử dụng tài khoản mà bạn vừa nhận được đó.

Một vài lý do chính mà Shop được nhiều game thủ lựa chọn tin tưởng là điểm uy tín, quen thuộc để mua vật phẩm, mua Nick Ngọc Rồng và các dịch vụ khác đó là:

 • 100% Acc đều sạch, đúng thông tin như ảnh, có bảo hành. Các dịch vụ chất lượng, uy tín, đúng cam kết.
 • Giá khi mua vật phẩm, acc,... rẻ nhất thị trường, ưu đãi hơn các shop Ngọc Rồng online khác.
 • Giao dịch mã hóa 100%, hoàn toàn tự động cam kết bảo mật thông tin ở mức tuyệt đối.
 • Hình thức thanh toán đa dạng như chuyển khoản, thẻ cào điện thoại, ví điện tử…
 • Giao diện hiện đại, đơn giản, dễ dàng sử dụng trên các thiết bị có kết nối internet.
 • Thông tin liên hệ rõ ràng. Khi có vấn đề cần được giải đáp, vui lòng liên hệ với shop thông qua fanpage - biểu tượng messenger góc phải dưới màn hình hoặc Hotline: 08.6969.3000 để được hỗ trợ nhanh nhất.

1.2. Các Vật Phẩm Được Quan Tâm Nhất

Theo thống kê của shop, thì các vật phẩm nổi bật, bán chạy nhất tại shop không thể không nhắc đến đó là: Găng, Giày, Áo, Quần. Và các chỉ số vật phẩm được bán đi cũng rất đa dạng. Nhưng trong đó, phổ biến nhất vẫn là các đồ ngọc rồng: Giày Sợi len HP+15, Quần Lông Đỏ, Quần sợi len KI+8, Găng Bạc Zealot, ​Áo da Calic giáp +342, Quần Da Calic HP+30080, Quần Vải Thô HP+20 sức đánh +6%, …

Vật Phẩm Ngọc Rồng Online

Mỗi Mã Số Vật Phẩm đều sẽ là một acc nro có chứa Vật Phẩm như mô tả. Mỗi MS sẽ có chỉ số của các vật phẩm khác nhau. Bạn có thể xem chi tiết vào từng mã số rồi xem đọc tại các hình ảnh.

Bạn đã chọn ra được Vật phẩm Ngọc Rồng ưng ý, phù hợp với cả tài chính của mình? Vậy hãy thực hiện các bước như hướng dẫn dưới đây để sở hữu ngay Vật Phẩm Ngọc Rồng đó thôi nào!

2. Cách Mua Tại Shop Bán Đồ Nro

Dưới đây là hướng dẫn mua vật phẩm tại Shop Bán Đồ Nro, bạn vui lòng làm theo những bước dưới đây nhé:

Bước 1: Đăng Nhập / Đăng ký tài khoản.

Tại góc màn hình bên phải, phía trên có 2 mục Đăng Nhập và Đăng Ký cạnh nhau. Bạn có thể đăng nhập trực tiếp với Facebook, hoặc đăng ký thì chỉ cần nhập các thông tin Tài khoản của web và Mật khẩu là có thể tạo được tài khoản. Lưu ý là hãy ghi nhớ lại thông tin đăng nhập của mình nhé. Nó sẽ theo bạn suốt quá trình mua và sử dụng sp, dv của shop! 

Đăng nhập hoặc đăng ký

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản Shop

 • Nạp thẻ tự động: Điền các thông tin theo đúng hướng dẫn rồi thanh toán. Bạn đang có thẻ nạp nào thì sử dụng thẻ nạp đó. Lưu Ý: Viết đúng mệnh giá thẻ nạp!
 • Nạp tiền từ ATM: Bạn chuyển khoản theo thông tin như hình. Lưu ý: NỘI DUNG cần đúng hướng dẫn như trên màn hình hiển thị. Ví dụ: “NAP SNR 28983” - NAP là cú pháp, SNR mã tên miền, 28983 là ID tài khoản shop.

Nạp tiền vào tài khoản

​Bước 3: Truy cập danh mục BÁN ĐỒ NGỌC RỒNG:

Tại Trang chủ, click chọn danh mục MUA ACC > chọn BÁN ĐỒ NGỌC RỒNG. Mỗi MS acc NRO chứa đúng vật phẩm được mô tả. Trước khi thanh toán, bạn check lại thông tin vật phẩm. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng công cụ lọc tìm kiếm của chúng tôi để rút ngắn thời gian lựa chọn.

Chọn MS Vật Phẩm

Bước 4: Thanh toán!​

Thanh toán

Sau khi click MS Vật Phẩm muốn mua, màn hình sẽ hiển thị thông tin chi tiết. Bạn có thể kiểm tra kỹ càng trước khi tiến hành thanh toán đặc biệt là số tiền phải thanh toán khi dùng THẺ CÀO và ATM.

Bạn click vào nút MUA NGAY nếu đã nạp tiền ở bước 1 hoặc ATM - VÍ ĐIỆN TỬ / NẠP THẺ CÀO nếu chưa nạp tiền.

Hy vọng bạn sẽ có trải nghiệm dịch vụ hài lòng shop chúng tôi. Ngoài ra, Shop Ngọc Rồng Online cũng được biết đến là shop bán đồ NRO giá rẻ, đa dạng dịch vụ: bán hồng ngọc NRO tại ĐÂY và bán vàng tự động NRO tại ĐÂY.

Shop bán đồ ngọc rồng online là đối tác của shopaccnro.com, shopngocrong.net, nickmt, shop7sao, shopgamehongan, shopngocrong, 123nick, dichvugame, azgame, nick.vn, shopviminh, nick9s….

Xác nhận thanh toán

Thông tin nạp thẻ
Nhà mạng
Mệnh giá
Chiết khấu
Khuyến mại
Phí thanh toán
Miễn phí
Số tiền thực nhận

Đăng nhập

Vui lòng đăng ký để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đăng ký để trải nghiệm tốt nhất
dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Đăng nhập để tiến hành giao dịch!

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây