Shop Account

⚡ Shop phong phú, đa dạng Acc Free Fire VIP, Chất!

✨ Chỉ Có Tại Shop Free Fire

⚡ Shop bán Acc Free Fire giá cạnh tranh nhất thị trường ! ✨ Đến với Shop Free Fire
⚡ Đầy đủ các Acc Free Fire, Acc Liên Quân, Ngọc Rồng, Liên Minh, Đột Kích,... ✨ Shop Free Fire
⚡ Cung cấp đa dạng các dịch vụ Game: bán thẻ nạp, nạp quân huy, nạp kc, rp, cày thuê, mini game, vòng quay,.... ✨ Shop Free Fire

Tỷ lệ trúng Acc FF tại THỬ VẬN MAY FF VIP 4 - 250k:

 • Đúng Mật Khẩu - 100%
 • Nick có 25.000KC - 30%
 • Nick có 2 súng cam - 30%
 • Nick có 5 súng tím - 30%

Acc Free Fire Vip đang rất đa dạng và phong phú trên thị trường game. Được rất nhiều shop mở bán. Mỗi shop có nguồn Acc free fire riêng biệt. Nhưng hiện nay cũng xuất hiện rất nhiều cá nhân, tổ chức lợi dụng nhu cầu của người chơi mà đưa ra những chiêu trò LỪA ĐẢO! Nên hãy thật tỉnh táo lựa chọn Shop Game Uy Tín nhé!

1. Giới Thiệu Về Shop Acc Free Fire

Vậy nên tìm Shop Acc Free Fire uy tín như thế nào? Xa tận chân trời, gần ngay trước mắt! Đâu cần tìm nữa, bạn đang ở đúng nơi rồi đấy. Shop Free Fire - Shop game uy tín hàng đầu thị trường Game tại Việt Nam. Là một trong các shop xuất hiện đầu tiên cùng với rất nhiều “anh em” đồng hành. Đây đều là những shop game uy tín, bạn có thể lựa chọn để mua và sử dụng các dịch vụ mà chẳng lo bị LỪA ĐẢO !

1.1. Dịch Vụ Thử Vận May Acc Free Fire

Thử vận may Acc Free Fire là một hình thức bán Acc Ff random - Người chơi có thể sẽ nhận được tài khoản free fire ngon với mức giá lại quá HỜI! Thay vì mất từ 300k - 8.700k/acc ff xịn sò thì có thể bạn chỉ mất 50k - 250k / acc ff Vip. 

Cụ thể, tại Shop game Free Fire có 4 mức THỬ VẬN MAY ACC FREE FIRE. Từ Vip 1 - Vip 4.

TVM FF Vip 4

Với mỗi mức thử vận may, thì sẽ có tỷ lệ trúng acc free fire khác nhau. Từ mức Vip 1 - Vip 4 thì tỷ lệ trúng nick ff vip, ngon cũng sẽ tăng dần. Các thuộc tính của acc ff này, bạn có thể tham khảo trên mục Nick Free Fire !

1.2. Một Số Acc Free Fire Siêu Xịn

Thông tin hình ảnh của một số acc free fire mà bạn có thể sở hữu khi chơi Thử Vận May Free Fire Vip 4 hay cả Vip 1, 2, 3! Chỉ từ 50k - 250k bạn sẽ có thể sở hữu một trong các acc free fire siêu phẩm như hoặc hơn cả dưới đây.

 • Đa dạng các acc free fire giá rẻ từ Acc Ff Rank Đồng (I, II và III) => Rank Bạc (I, II và III) => Vàng (I, II, III và IV) => Bạch Kim (I, II, III và IV) => Kim Cương (I, II, III và IV) => Huyền Thoại => Rank Thách Đấu. 
 • Phong phú các nick có các loại skin súng khác nhau, từ thường đến xịn sò, Lv thấp đến Lv cao,... Thả ga thử sức với Vận May!

Các Acc Free Fire Siêu Phẩm, Ngon, Xịn, Chất!

 • Skin Súng: Súng Vip, siêu mạnh, siêu khỏe: Scar Cá Mập Đen Lv5; MP40 Mãng Xà, AK47 Rồng Xanh Lv6, MP5 Thiên Thần Bạch Kim, Famas Dạ Xoa,...
 • Sở hữu nhiều trợ thủ siêu cấp chất, xịn: Trợ thủ ff Mr Waggor, trợ thủ Rockie, Robo, Vịt Vàng, Falco
 • Sở hữu nhiều kim cương, nhiều vật phẩm, skin khác: nhiều skin súng, có quỷ dạ xoa, có nắm đấm,... sở hữu các nhân vật máu mặt nhất nhì Free fire.
 • Rank cao: rank bạch kim, rank huyền thoại, rank thách đấu, 

Và rất rất nhiều tài khoản ff chất, xịn sò khác. Đa dạng, phong phú - thả ga lựa chọn! Bạn có thể vào Mua Nick Free Fire để tham khảo thêm các acc của shop. Nếu muốn mua Acc với giá rẻ hơn, bạn có thể tham gia “Thử Vận May FF VIP 4” - cơ hội sở hữu một chiếc acc ff xịn sò với giá siêu rẻ là rất lớn.

Nạp tiền vào tài khoản Shop Free Fire ngay để mua acc ff mà bạn ưng. Nhanh tay không hết, khi có người mua thì nick free fire được mua sẽ tự động biến mất trên shop. Bởi vậy hãy nhanh tay sở hữu ngay acc free fire mà bạn đang chấm nhé!

2. Cách Thử Vận May Acc Free Fire Tại Shop

Trước khi thử vận may, bạn có thể tham khảo qua một số acc free fire VIP tại Shop. Dưới đây sẽ là một vài nick xịn, nhưng chưa hẳn là nhất nhì, bạn có thể xem thêm nhiều hơn tại Mục Nick Free Fire!

2.1. Cách Chơi Thử Vận May Free Fire Vip 4

Để có thể trúng được Acc ff giá rẻ mà xịn sò, chất lừ chỉ từ 50k - 250k trong khi giá thực tế từ 300k - 8.700k. Hãy cùng đến với Thử Vận May Free Fire VIP 4. Và để có thể chơi và lật ngay được một em nick ff giá rẻ mà ngon bổ này thì trước hết cần làm từng bước như sau nhé:

 • Bước 1: Tạo Tài Khoản Trên Shop

Để có thể mua và sử dụng các sản phẩm dịch vụ game tại Shop Free Fire thì bước đầu tiên bạn cần có tài khoản shop. Tại bước này bạn chỉ cần vào “Đăng Nhập” - Chọn đăng nhập bằng Facebook, hoặc vào “Đăng ký” rồi điền các thông tin vào rồi tạo mới. Là bạn đã khởi tạo thành công 1 tài khoản cá nhân của mình của trên Shop

 • Bước 2: Nạp Tiền Vào Tài Khoản Trên Shop

Chỉ khi có tiền trong tài khoản Shop, bạn với có thể mua và sử dụng được các sản phẩm, dịch vụ của shop. Tham khảo hướng dẫn nạp tiền vào Shop tại đây!

 • Bước 3: Vào THỬ VẬN MAY FREE FIRE VIP 4. 

Thử vận may ff V4

Vào danh mục Thử Vận May Free Fire Vip 4 để chơi. Chọn bất kỳ 1 mã số - Vì tỷ lệ nhận acc ff random là như nhau, nên sẽ tùy vào vận may của bạn. 

 • Bước 4: Thanh toán.

Khi chọn 1 mã bất kỳ, màn hình sẽ hiển thị các thông tin như hình trên. Trong đó ngoài giá của Thử Vận May Free Fire VIP 4 này, thì bạn còn có thể nhìn được tỷ lệ trúng được nick free fire của bạn như thế nào. 

Cụ thể ở Thử Vận May Free Fire VIP 4 này: Đúng Mật Khẩu - 100%; Nick có 25000 KC - 30%, Nick có 2 súng cam - 30%, Nick có 5 súng tím - 30%. Chọn “thanh toán” để hoàn tất thao tác. Nếu tài khoản cá nhân của bạn chưa đủ tiền (như hình) thì vui lòng “Nạp tiền” để mua sản phẩm nhé.

Ghi Chú:

 • Sau khi bạn thanh toán, hệ thống gửi thông tin, thì nick ff đó đã thuộc về bạn, nick đó sẽ biến mất trên hệ thống. Đảm bảo tính bảo mật. Không trùng lặp.
 • Các sản phẩm, dịch vụ - tất cả các giao dịch của bạn với Shop sẽ được lưu lại trong phần lịch sử ở Thông tin tài khoản. Bạn có thể vào đó để lấy lại các thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà bạn đã mua bất kỳ khi nào. Và cũng bởi tiện ích này, mà Shop lưu ý với bạn, hãy bảo mật thông tin tài khoản của bạn thật cẩn thận.
 • Tài khoản free fire cam kết chuẩn mô tả. Nếu không đúng, bạn có thể báo lỗi cho shop theo Hotline: 0792.000.792 hoặc Chat ngay cho shop. Shop sẽ check lại và thực hiện theo đúng các chính sách bán hàng, đổi trả.

2.2. Sản Phẩm, Dịch Vụ Khác

BÁN NICK

Cung cấp số lượng acc lớn cho các game: Free Fire, Liên Quân, Bán Nick Nro Blue, Nick Ninja School, Liên Minh, Đột Kích, Ngọc Rồng,...

MINI GAME

Mini Game sẽ có các vòng quay, đây cũng là dịch vụ chơi bằng VẬN MAY. Mỗi vòng quay sẽ có giá trị khác nhau trên 1 lượt. Và mỗi vòng quay sẽ có những món quà khác nhau. Được công khai rõ ràng trên vòng quay. Bạn có thể thoải mái lựa chọn theo ý thích để quay.

DỊCH VỤ GAME

 • Nạp Kim Cương Free Fire
 • Nạp quân huy
 • Bán Xu Ninja
 • Bán RP Liên Minh
 • Bán FC Fifa 4
 • Nạp UC Pubg Mobile VNG
 • Nạp Căn Nguyên Giá Rẻ
 • Bán Hồng Ngọc
 • Bán Vàng Tự Động

LƯU Ý:

 • Khi có Cầu thì ắt sẽ có Cung. Và cũng bởi thế mà sẽ xuất hiện rất nhiều những cá nhân, tổ chức có ý đồ xấu tạo ra các gian hàng LỪA ĐẢO. Lợi dụng nhu cầu của người chơi nhằm trục lợi một cách phi pháp, gian dối. 
 • Là một trong những shop nick free fire sở hữu nguồn Acc ff giá rẻ khủng. Đi đầu thị trường về cung cấp các dịch vụ và sản phẩm game tại Việt Nam. Shop Free Fire đảm bảo 100% cho bạn về độ uy tín. 
 • Được hàng nghìn game thủ tin tưởng và sử dụng các sản phẩm/dịch vụ.
 • Shop vô cùng nghiêm túc khuyên các game thủ hãy luôn tỉnh táo và cẩn thận khi thực hiện các giao dịch trao đổi dịch vụ/sản phẩm về game. 
 • Nếu không muốn bị mất oan chi phí, hoặc bị lộ các thông tin bảo mật nick,... thì hãy lựa chọn những shop game uy tín. Một lần nữa Shop tự tin khẳng định - Chúng tôi sẽ là lựa chọn an toàn và tốt nhất dành cho bạn.
 • Được rất nhiều Youtuber nhắc đến bởi độ uy tín và chất lượng mà shop mang lại.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng mua và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi! Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn. Nếu có thắc mắc hay vấn đề gì xảy ra, bạn vui lòng liên hệ cho chúng tôi sớm nhất nhé!

Xác nhận thanh toán

Thông tin nạp thẻ
Nhà mạng
Mệnh giá
Chiết khấu
Khuyến mại
Phí thanh toán
Miễn phí
Số tiền thực nhận

Đăng nhập

Vui lòng đăng ký để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đăng ký để trải nghiệm tốt nhất
dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Đăng nhập để tiến hành giao dịch!

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây