Shop Account

Thử Vận May NRO uy tín ⭐ Acc sạch 100%. Hệ thống tự động, Random chuẩn tỷ lệ.
✅ Mua Random NRO giá rẻ ⭐ Giá rẻ nhất thị trường, ưu đãi hơn so với các địa chỉ bán acc nro khác
Mua acc Ngọc Rồng nhanh ⭐ Chỉ 30s sau khi thanh toán là nhận acc thành công
Shop Random Nro tự động, an toàn ⭐ Các giao dịch mua acc được mã hóa 100%, đảm bảo về bảo mật tài khoản khách hàng
 
Tỷ lệ khi mua Acc Nro tại Thử vận may Nro Vip 3 
 • Nick Skill 2 Kame: 30%
 • Nick Skill 2 ATM: 30%
 • Nick Skill 2 Masenko: 40%

Thử vận may Nro Vip 3

1. Thử Vận May Nro Vip 3 tại Shop Ngọc Rồng

Ngọc Rồng Online là tựa game Trực Tuyến. Cốt truyện lấy ý tưởng, nhân vật, bối cảnh,... từ bộ truyện tranh 7 Viên Ngọc Rồng. Người chơi sẽ hóa thân thành một trong các nhân vật anh hùng của 3 hành tinh: Trái Đất, Xayda, Namếc. Các nhân vật sẽ cùng luyện tập, tăng cường sức mạnh và kỹ năng. Đoàn kết cùng chiến đấu chống lại các thế lực hung ác và cũng sẽ cùng nhau tranh tài.

1.1. Đặc điểm nổi bật Của Game Ngọc Rồng:

 • Thể loại game: hành động, nhập vai - Trực tiếp điều khiển nhân vật để hành động, chiến đấu,... Trò chơi được thiết lập rất dễ chơi, dễ điều khiển. Đồ họa sắc nét. Có phiên bản đồ họa cao dành cho điện thoại mạnh và cả phiên bản pixel cho máy có cấu hình thấp.
 • Cốt truyện bám sát nguyên tác. Người chơi sẽ gặp tất cả nhân vật từ Bunma, Tàu Pảy Pảy, Jacky-chun, Quy lão kame,... cho đến Fide, Poc, Xên, Broly, Pic, đội Bojack
 • Đặc điểm nổi bật nhất: Tham gia săn lùng ngọc rồng để mang lại điều ước cho bản thân. Tham gia đánh doanh trại độc nhãn. Tham gia đại hội võ thuật. 
 • Tương thích tất cả các dòng máy trên thị trường hiện nay: Máy tính PC, Điện thoại di động Nokia Java, Windows Phone, iPhone, Android và máy tính bảng Android, iPad.

Đến với tựa game Ngọc Rồng Online - Các Game thủ NRO như được sống lại tuổi thơ với những nhân vật vô cùng quen thuộc trên hành trình săn lùng Ngọc Rồng. Hóa thân thành nhân vật truyện tranh mà mình yêu thích, làm điều mà mình mong muốn.

1.2. Mua Nick Ngọc Rồng Online Ngon - Giá Rẻ

Yếu tố quyết định hành trình săn ngọc ấy có hấp dẫn hay không là nick game Ngọc Rồng online có tích lũy nhiều vàng, ngọc, lên cấp cao để có thể chinh phục nhiều chặng hành trình mới hơn không.

Random Nro Vip 3

Và thay vì phải dành ra nhiều thời gian “cày game”, rất nhiều người lựa chọn cách nhanh gọn hơn thông qua việc mua nick NRO ở các shop thử vận may NRO uy tín giá rẻ. Vừa để rút ngắn thời gian cày cuốc lại vừa sở hữu thêm một nick nro xịn sò ngoài nick trước đây. Hơn nữa, acc nro mới mua này còn có thể là một chiếc acc rất ngon, nhiều vàng, nhiều ngọc lv cao,...

 • Hiện nay có rất nhiều cá nhân, tổ chức, có ý định LỪA ĐẢO - lợi dụng sự đam mê, yêu thích tựa game Ngọc Rồng Online của các anh em game thủ. Tạo lên các web rác, cố ý đưa ra các Acc 0đ, free để lừa anh em thực hiện các giao dịch. Hãy thực sự tỉnh táo nhé.
 • Để đảm bảo hơn nữa, các bạn có thể chọn Shop Ngọc Rồng của chúng tôi - Đảm bảo 100% sạch, thật - KHÔNG LỪA ĐẢO.
 • Đặc biệt với Thử Vận May Nro Vip 3 - Chỉ với hơn 60k, bạn có thể mua được Acc Nro siêu xịn: Nick Skill 2 Kame: 30%, Nick Skill 2 ATM: 30%, Nick Skill 2 Masenko: 40%
 • Random Nro, thử vận may Nro, mua nick Nro giá rẻ,... 100% acc nro sạch, đúng mật khẩu,... Tỷ lệ nhận được nick ngon cũng sẽ khác nhau theo từng mức Thử Vận May.

Bạn muốn mua nick ngọc rồng online ngon với giá siêu rẻ - Chơi Thử Vận May Nro VIP 3 ngay thôi nào!

Các shop thử vận may Nro uy tín bạn có thể tin tưởng khác như là: shopacclq.net, muaacclienquan.net, muaacccf.com,...

2. Mua Nick Ngọc Rồng Giá Rẻ Với Thử Vận May Nro

Dưới đây là hướng dẫn Thử Vận May Nro Vip 3 tại Shop Ngọc Rồng. Bạn vui lòng tham khảo và làm theo các bước dưới đây nhé!

2.1. Các Bước Mua Nick Ngọc Rồng Giá Rẻ

Để có thể mua và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của shop, trước hết bạn sẽ cần có tài khoản shop. Tất cả các giao dịch, thông tin giao dịch hay kết quả giao dịch đều sẽ được lưu lại trong tài khoản của bạn. Vừa tạo sự tiện ích lại có thể đảm bảo được tính bảo mật cho chính bạn. Hệ thống của shop đã được cài đặt hoàn toàn tự động để đảm bảo tính bảo mật chỉ dành cho riêng bạn. Trừ khi gặp vấn đề, bạn liên hệ với đội ngũ hỗ trợ, để yêu cầu gì đó, thì chúng tôi với bắt đầu kiểm tra lại.

Bước 1: Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản!

Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản
Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản Shop

Tại góc màn hình phía trên bên phải, bạn chọn “Đăng Nhập” - nếu đã có tài khoản, hoặc chọn “Login bằng facebook”. Hoặc sang “Đăng Ký” rồi điền các thông tin theo yêu cầu, rồi tạo tài khoản. Vậy là bạn đã tài khoản của shop. Lưu ý là cần bảo mật tất cả các thông tin này nhé!

Bước 2: Nạp Tiền Vào Tài Khoản Shop

Nạp tiền vào tài khoản shop

Để có thể mua và sử dụng bất kỳ các sản phẩm, dịch vụ nào tại shop thì bạn sẽ cần có tiền trong tài khoản shop trước. Nạp tiền vào tài khoản của shop là bước thứ 2 sau khi có tài khoản. Giống như khi thanh toán các giao dịch online khác bằng thẻ ngân hàng, thì tại shop, bạn sẽ cần có tiền trong tài khoản shop. Có 2 cách để nạp tiền vào shop như hình: Nạp thẻ tự động & Nạp tiền từ ATM.

 • Nạp thẻ tự động: Điền các thông tin theo đúng hướng dẫn rồi thanh toán. Bạn đang có thẻ nạp nào thì sử dụng thẻ nạp đó. Lưu Ý: Viết đúng mệnh giá thẻ nạp!
 • Nạp tiền từ ATM: Bạn chuyển khoản theo thông tin như hình. Lưu ý: NỘI DUNG cần đúng hướng dẫn như trên màn hình hiển thị. Ví dụ: “NAP SNR 28983” - NAP là cú pháp, SNR mã tên miền, 28983 là ID tài khoản shop.

Bước 3: Truy cập dịch vụ Danh MụcTHỬ VẬN MAY NRO VIP 3 & Chọn MS TVM bất kì.

 • Tại Trang chủ, click chọn danh mục “MUA ACC” > chọn “THỬ VẬN MAY NGỌC RỒNG VIP 3”.
 • Mỗi MS TVM đều đã được gắn thông tin đăng nhập của một Acc Nro. Hệ thống cài đặt hoàn toàn ngẫu nhiên. Các thông tin của nick đều bị ẩn đi. Bạn chọn ngẫu nhiên rồi thanh toán, hệ thống sẽ gửi trả bạn kết quả là thông tin đăng nhập của Acc đã được gắn dưới MS TVM đó. Hoàn toàn ngẫu nhiên, tự động

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin Random NRO Vip 3 và tiến hành thanh toán.

Thanh toán

Sau khi click MS acc muốn mua ở bước 3, màn hình sẽ hiển thị phần “Thanh toán” và “Thông tin tài khoản” - Như hình. Bạn vui lòng tiến hành thanh toán để nhận kết quả đó là thông tin đăng nhập của tài khoản mà bạn mua được. Bạn đăng nhập và cập nhật thông tin, cùng thay đổi một vài thông tin. Sau đó check chất lượng tài khoản nhé. Chúc bạn sẽ nhận được Acc Ngọc Rồng siêu chất.

2.2. Vì sao nên thử vận may Nro Vip 3 tại Shop Ngọc Rồng?

Tự hào là shop Thử Vận May Nro được các game thủ Việt Nam tin tưởng. Được đánh giá là shop random NRO uy tín, giá rẻ hàng đầu Việt Nam, Shop Ngọc Rồng đã phục vụ hàng ngàn khách hàng có nhu cầu mua acc NRO, thử vận may Nro giá cả phải chăng.

Khi Thử Vận May Nro Vip 3 tại shop chúng tôi, bạn được đảm bảo:

 • Acc Nro nhận được sạch 100%, có bảo hành
 • Giá các vòng Thử Vận May NRO rẻ nhất thị trường, ưu đãi hơn các shop Ngọc Rồng online khác
 • Giao dịch mã hóa 100%, bảo mật thông tin ở mức tuyệt đối
 • Hình thức thanh toán đa dạng như chuyển khoản, thẻ cào điện thoại, ví điện tử…
 • Giao diện hiện đại, đơn giản, dễ dàng sử dụng trên các thiết bị có kết nối internet.
 • Thông tin liên hệ rõ ràng. Khi có vấn đề cần được giải đáp, vui lòng liên hệ Email: cskh@shopngocrong; ấn vào biểu tượng messenger góc phải dưới màn hình hoặc Hotline: để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hy vọng bạn sẽ có trải nghiệm dịch vụ hài lòng shop chúng tôi. Ngoài ra, Shop Ngọc Rồng cũng được biết đến là shop bán đồ NRO giá rẻ với dịch vụ bán hồng ngọc NRO tại ĐÂYbán vàng tự động NRO tại ĐÂY; Thử Vận May Ngọc Rồng Vip 1; Thử Vận May Ngọc Rồng Vip 2; Làm đệ, săn đệ Nro; Làm nhiệm vụ Nro; Up sức mạnh đệ tử Nro; Up sức mạnh sư phụ Nro; Up bí kíp - Cải trang Yardrat; ...

Shop Ngọc Rồng là đối tác của nickmt, shop7sao, shopgamehongan, shopngocrong, 123nick, dichvugame, azgame, nick.vn, shopviminh, nick9s….

Xác nhận thanh toán

Thông tin nạp thẻ
Nhà mạng
Mệnh giá
Chiết khấu
Khuyến mại
Phí thanh toán
Miễn phí
Số tiền thực nhận

Đăng nhập

Vui lòng đăng ký để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đăng ký để trải nghiệm tốt nhất
dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Đăng nhập để tiến hành giao dịch!

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây