Shop Account

✅ Mua nick NRO uy tín ⭐ Acc sạch 100%, đúng thông tin như ảnh
✅ Mua acc NRO giá rẻ ⭐ Giá rẻ nhất thị trường, ưu đãi hơn so với các địa chỉ bán acc nro khác
✅ Mua acc Ngọc Rồng nhanh ⭐ Chỉ 30s sau khi thanh toán là nhận acc thành công
✅ Mua nick Ngọc Rồng online, tự động, an toàn ⭐ Các giao dịch mua acc được mã hóa 100%, đảm bảo về bảo mật tài khoản khách hàng
 
Chỉ từ 10k - Mua nick Ngọc Rồng ngon - xịn với Thử vận may Ngọc Rồng Vip 1 tại Shop Nro - Shop Ngọc Rồng. Một phương thức bán Acc Nro siêu Vip với giá siêu rẻ thông qua “vận may” của bạn!

Thử Vận May Nro Vip 1 - Có Tỷ lệ thử may:

 • 100% Nick Đúng Tài Khoản Mật Khẩu
 • 10% Nick Vip Trên 40 Tỷ Sức Mạnh
 • 30% Nick Vip Có Bông Tai
 • 30% Nick Đệ Tử Skill 2 Có Bông Tai
 • 30% Nick Ngẫu Nhiên

Mua Nick Ngọc Rồng Giá Rẻ

1. Mua Nick Ngọc Rồng Giá Rẻ - Ngon - Xịn

Ngọc Rồng Online là tựa game Trực Tuyến. Cốt truyện lấy ý tưởng, nhân vật, bối cảnh,... từ bộ truyện tranh 7 Viên Ngọc Rồng. 

 • Người chơi sẽ hóa thân thành một trong các nhân vật anh hùng của 3 hành tinh: Trái Đất, Xayda, Namếc. Các nhân vật sẽ cùng luyện tập, tăng cường sức mạnh và kỹ năng. Đoàn kết cùng chiến đấu chống lại các thế lực hung ác và cũng sẽ cùng nhau tranh tài.

1.1. Đặc điểm nổi bật Của Game Ngọc Rồng:

 • Thể loại game: hành động, nhập vai - Trực tiếp điều khiển nhân vật để hành động, chiến đấu,... Trò chơi được thiết lập rất dễ chơi, dễ điều khiển. Đồ họa sắc nét. Có phiên bản đồ họa cao dành cho điện thoại mạnh và cả phiên bản pixel cho máy có cấu hình thấp.
 • Cốt truyện bám sát nguyên tác. Người chơi sẽ gặp tất cả nhân vật từ Bunma, Tàu Pảy Pảy, Jacky-chun, Quy lão kame,... cho đến Fide, Poc, Xên, Broly, Pic, đội Bojack
 • Đặc điểm nổi bật nhất: Tham gia săn lùng ngọc rồng để mang lại điều ước cho bản thân. Tham gia đánh doanh trại độc nhãn. Tham gia đại hội võ thuật. 
 • Tương thích tất cả các dòng máy trên thị trường hiện nay: Máy tính PC, Điện thoại di động Nokia Java, Windows Phone, iPhone, Android và máy tính bảng Android, iPad.

Đến với Ngọc Rồng Online - Game thủ NRO như được sống lại tuổi thơ với những nhân vật vô cùng quen thuộc trên hành trình săn lùng Ngọc Rồng. Hóa thân thành nhân vật truyện tranh mà mình yêu thích, làm điều mà mình mong muốn.

1.2. Mua Nick Ngọc Rồng Online Ngon - Giá Rẻ

Yếu tố quyết định hành trình săn ngọc ấy có hấp dẫn hay không là nick game Ngọc Rồng online có tích lũy nhiều vàng, ngọc, lên cấp cao để có thể chinh phục nhiều chặng hành trình mới hơn không.

Mua Nick Ngọc Rồng Giá Rẻ

Và thay vì phải dành ra nhiều thời gian “cày game”, rất nhiều người lựa chọn cách nhanh gọn hơn thông qua việc mua nick NRO ở các shop NRO uy tín giá rẻ. Vừa để rút ngắn thời gian cày cuốc lại vừa sở hữu thêm một nick nro xịn sò ngoài nick trước đây. Hơn nữa, acc nro mới mua này còn có thể là một chiếc acc rất ngon, nhiều vàng, nhiều ngọc lv cao,... 

 • Tuy nhiên, để tìm được shop bán nick Ngọc Rồng uy tín, giá rẻ không phải dễ. Khi thị trường đang có quá nhiều cá nhân, tổ chức cố ý “LỪA ĐẢO”.
 • Họ đánh vào tâm lý nhận acc free, rồi yêu cầu bạn đăng nhập - lấy thông tin. Tạo ra các shop bán những sản phẩm vô cùng ngon, hấp dẫn với giá siêu siêu rẻ đến mức phi lý rồi yêu cầu bạn thanh toán,... Hình thức lừa đảo không khác gì như những shop bán acc nro thật, uy tín.
 • Và để phân biệt được, thì bạn hãy thật tỉnh táo, xem xét các yếu tố: số lượng và điểm khác biệt thật của các acc, các sản phẩm dịch vụ mà Shop cung cấp,... Nếu chú trọng vào các sản phẩm dịch vụ nhiều hơn là chỉ chăm chăm vào việc yêu cầu bạn giao dịch, thì hãy dừng chân lại và tiếp tục đánh giá.
 • Để rút ngắn thời gian đi tìm và đánh giá, thì bạn đâu cần tìm đâu xa. Đến ngay với Shop Ngọc Rồng - Cam kết uy tín hàng đầu thị trường về cung cấp các sản phẩm, dịch vụ phục vụ cho game tại Việt Nam. Shop bán nick Ngọc Rồng 10k có de tử, nick sơ sinh có đệ tử 20k, mua acc 10k tại các trò Thử Vận May,... 100% acc nro sạch, đúng mật khẩu,... Tỷ lệ nhận được nick ngon cũng sẽ khác nhau theo từng mức Thử Vận May.

Đặc biệt với Thử Vận May Ngọc Rồng Vip 1 - Chỉ từ 10k bạn có đến: 100% Nick Đúng Tài Khoản Mật Khẩu, 10% Nick Vip Trên 40 Tỷ Sức Mạnh, 30% Nick Vip Có Bông Tai, 30% Nick Đệ Tử Skill 2 Có Bông Tai, 30% Nick Nro Ngẫu Nhiên. Siêu bất ngờ, còn gì tuyệt vời hơn nữa! Bạn muốn mua nick ngọc rồng online ngon với giá siêu rẻ - Chơi Thử Vận May VIP 1 ngay thôi nào !

2. Mua Nick Ngọc Rồng Giá Rẻ Với Thử Vận May Nro

Dưới đây là hướng dẫn mua nick Ngọc Rồng tại Shop Ngọc Rồng, bạn vui lòng làm theo những bước dưới đây nhé!

2.1. Các Bước Mua Nick Ngọc Rồng Giá Rẻ

Để có thể mua và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của shop, trước hết bạn sẽ cần có tài khoản shop. Tất cả các giao dịch, thông tin giao dịch hay kết quả giao dịch đều sẽ được lưu lại trong tài khoản của bạn. Vừa tạo sự tiện ích lại có thể đảm bảo được tính bảo mật cho chính bạn. Hệ thống của shop đã được cài đặt hoàn toàn tự động để đảm bảo tính bảo mật chỉ dành cho riêng bạn. Trừ khi gặp vấn đề, bạn liên hệ với đội ngũ hỗ trợ, để yêu cầu gì đó, thì chúng tôi với bắt đầu kiểm tra lại.

Bước 1: Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản!

Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản

Tại góc màn hình phía trên bên phải, bạn chọn “Đăng Nhập” - nếu đã có tài khoản, hoặc chọn “Login bằng facebook”. Hoặc sang “Đăng Ký” rồi điền các thông tin theo yêu cầu, rồi tạo tài khoản. Vậy là bạn đã tài khoản của shop. Lưu ý là cần bảo mật tất cả các thông tin này nhé!

Bước 2: Nạp Tiền Vào Tài Khoản Shop

Nạp tiền vào tài khoản shop

Để có thể mua và sử dụng bất kỳ các sản phẩm, dịch vụ nào tại shop thì bạn sẽ cần có tiền trong tài khoản shop trước. Nạp tiền vào tài khoản của shop là bước thứ 2 sau khi có tài khoản. Giống như khi thanh toán các giao dịch online khác bằng thẻ ngân hàng, thì tại shop, bạn sẽ cần có tiền trong tài khoản shop. Có 2 cách để nạp tiền vào shop như hình: Nạp thẻ tự động & Nạp tiền từ ATM.

 • Nạp thẻ tự động: Điền các thông tin theo đúng hướng dẫn rồi thanh toán. Bạn đang có thẻ nạp nào thì sử dụng thẻ nạp đó. Lưu Ý: Viết đúng mệnh giá thẻ nạp!
 • Nạp tiền từ ATM: Bạn chuyển khoản theo thông tin như hình. Lưu ý: NỘI DUNG cần đúng hướng dẫn như trên màn hình hiển thị. Ví dụ: “NAP SNR 28983” - NAP là cú pháp, SNR mã tên miền, 28983 là ID tài khoản shop.

Bước 3: Truy cập dịch vụ Danh Mục “THỬ VẬN MAY NGỌC RỒNG VIP 1” & Chọn MS TVM bất kì.

Thử Vận May Nro Vip1

 • Tại Trang chủ, click chọn danh mục “MUA ACC” > chọn “THỬ VẬN MAY NGỌC RỒNG VIP 1”.
 • Mỗi MS TVM đều đã được gắn thông tin đăng nhập của một Acc Nro. Hệ thống cài đặt hoàn toàn ngẫu nhiên. Các thông tin của nick đều bị ẩn đi. Bạn chọn ngẫu nhiên rồi thanh toán, hệ thống sẽ gửi trả bạn kết quả là thông tin đăng nhập của Acc đã được gắn dưới MS TVM đó. Hoàn toàn ngẫu nhiên, tự động

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin nick NRO và tiến hành thanh toán.

Thanh toán

Sau khi click MS acc muốn mua ở bước 3, màn hình sẽ hiển thị phần “Thanh toán” và “Thông tin tài khoản” - Như hình. Bạn vui lòng tiến hành thanh toán để nhận kết quả đó là thông tin đăng nhập của tài khoản mà bạn mua được. Bạn đăng nhập và cập nhật thông tin, cùng thay đổi một vài thông tin. Sau đó check chất lượng tài khoản nhé. Chúc bạn sẽ nhận được Acc Ngọc Rồng siêu chất.

2.2. Vì sao nên mua nick Ngọc Rồng tại Shop Ngọc Rồng

Tự hào là địa chỉ mua nick Ngọc Rồng game thủ Việt Nam tin tưởng, đánh giá là shop acc NRO uy tín, thời gian gần đây, Shop Ngọc Rồng đã phục vụ hàng ngàn khách hàng có nhu cầu mua acc NRO giá cả phải chăng.

Khi mua nick Ngọc Rồng tại shop chúng tôi, bạn được đảm bảo:

 • Acc sạch 100%, đúng thông tin như ảnh, có bảo hành
 • Giá mua acc NRO rẻ nhất thị trường, ưu đãi hơn các shop Ngọc Rồng online khác
 • Giao dịch mã hóa 100%, bảo mật thông tin ở mức tuyệt đối
 • Hình thức thanh toán đa dạng như chuyển khoản, thẻ cào điện thoại, ví điện tử…
 • Giao diện hiện đại, đơn giản, dễ dàng sử dụng trên các thiết bị có kết nối internet.
 • Thông tin liên hệ rõ ràng. Khi có vấn đề cần được giải đáp, vui lòng liên hệ Email: cskh@shopngocrong; ấn vào biểu tượng messenger góc phải dưới màn hình hoặc Hotline: để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hy vọng bạn sẽ có trải nghiệm dịch vụ hài lòng shop chúng tôi. Ngoài ra, Shop Ngọc Rồng cũng được biết đến là shop bán đồ NRO giá rẻ với dịch vụ bán hồng ngọc NRO tại ĐÂY và bán vàng tự động NRO tại ĐÂY.

Shop Ngọc Rồng là đối tác của nickmt, shop7sao, shopgamehongan, shopngocrong, 123nick, dichvugame, azgame, nick.vn, shopviminh, nick9s, shopngocrong.net….

Xác nhận thanh toán

Thông tin nạp thẻ
Nhà mạng
Mệnh giá
Chiết khấu
Khuyến mại
Phí thanh toán
Miễn phí
Số tiền thực nhận

Đăng nhập

Vui lòng đăng ký để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đăng ký để trải nghiệm tốt nhất
dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Đăng nhập để tiến hành giao dịch!

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây